Cách treo tranh mèo Thần Tài để hút tài lộc

Cách treo tranh mèo Thần Tài để hút tài lộc

Tranh mèo Thần Tài luôn được yêu thích bởi những người quan tâm đến phong thuỷ vì chúng tượng trưng cho vượng khí, có thể đem tiền tài, may mắn đến cho người sở hữu. Bài viết dưới đây của Lucky Art sẽ gợi ý cho bạn những vị trí treo tranh mèo Thần Tài phù hợp trong nhà.

Mèo Thần Tài là gì?

Mèo Thần Tài Maneki Neko hay còn gọi là mèo may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản, hiện được sử dụng rất nhiều với mục đích cầu may mắn, tài lộc đến cho gia đình, nơi kinh doanh.

Mèo Thần Tài có 3 loại: Mèo vẫy chân trái đem lại nhiều khách hàng; mèo vẫy chân phải đem lại may mắn, tiền tài; mèo đưa hai chân bảo vệ gia đình và việc kinh doanh.

Người kinh doanh thường dùng mèo với một chân trái đưa lên bởi người ta tin rằng châ càng cao thì khách hàng, tài lộc càng nhiều.

Tại cửa hàng kinh doanh quy mô lớn

Bạn có thể treo tranh mèo Thần Tài ở quầy tiếp tân tại siêu thị, trung tâm thương mại để thu hút tài lộc. Ngoài ra nên tránh không treo tranh ở nơi có vật chắn làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc.

Tại cửa hàng bán lẻ

Tại những cửa hàng bán lẻ thì tranh mèo Thần Tài thường được treo ở hướng mặt và tay về phía cửa ra vào. Đặc biệt chú ý khoảng cách từ tranh mèo Thần Tài đến cửa phải không có vật cản.

Tại văn phòng

 

Trong văn phòng làm việc cũng có thể đặt tranh mèo Thần Tài để mọi việc được suôn sẻ. Khi treo gần bàn làm việc nên đặt xuôi theo hướng bạn quay mặt ra. Chỗ để tranh mèo cần sạch sẽ, không có quá nhiều vật cản.

Trong nhà ở

Không chỉ cầu may mắn, tiền tài mà mèo Thần Tài còn cầu bình an cho gia đình. Các chuyên gia phong thủy gợi ý, Mão (mèo) thuộc hướng Đông. Do đó, nếu treo tranh mèo trong nhà, bạn nên để ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Trường hợp treo tranh mèo ở phòng khách có thể treo ở khu vực cửa chính hoặc bàn uống nước.

Hy vọng bài viết trên của Lucky Art đã gợi ý cho bạn một vài thông tin hữu ích về cách treo tranh mèo Thần Tài hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mỗi khi chọn mua tranh treo phòng nhé!

Tags: boxcare
Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận