Tranh gà trống phong thuỷ: Linh vật mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn

Tranh gà trống phong thuỷ: Linh vật mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn

Tranh gà trống phong thuỷ được sử dụng phổ biến nhằm hoá giải thế sát cho ngôi nhà, đem đến may mắn, tiền tài và vượng khí cho chủ nhà. Bài viết sau Lucky Art sẽ gợi ý cho bạn lý do vì sao nên treo tranh gà trống trong nhà.

Hình tượng gà trống trong đời sống

Gà trống là loài vật có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người dân từ xưa đến nay.

Những chú gà trống được coi như là một linh vật vì tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh. 

Ngoài ra, “gà” trong tiếng Hán Việt đọc là "kê" - đồng âm với "cát", biểu trưng cho mọi sự may mắn, tốt lành.

Ý nghĩa tranh gà trống trong phong thuỷ

Hoá giải sát khí trong thiết kế nhà cửa

Hiện nay có rất nhiều ngôi nhà thiết kế bao gồm rất nhiều đường dây dẫn điện, dây cáp, đường ống nước … ở cả bên trong và ngoài ngôi nhà.

Dựa trên kiến thức phong thuỷ, hình dạng của chúng trông giống như một con rết, vì vậy có thể gây ra sát khí xấu bao quanh ngôi nhà, đem lại điềm xấu cho gia chủ.

Nhằm hoá giải trường hợp này, gia chủ chỉ cần treo một bức tranh gà trống tại nơi mà nó phải đối mặt với hình con rết. Điều này có ý nghĩa “gà mổ rết”, làm lệch năng lượng âm, bổ sung những nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp mọi thành viên trong gia đình luôn bình an, may mắn.

Tăng tài lộc trong kinh doanh

Gà trống nổi tiếng với khả năng mổ thóc bách phát bách trúng, rất chắc chắn và kiên định. Hình ảnh này được ví von như mưu cầu thành công, “đánh đâu thắng đó”, cũng là tiêu chí hàng đầu của bất kì công việc kinh doanh nào. 

Bởi vậy mà các doanh nhân thường treo tranh gà trống để mong đợi một sự phát triển mới, thành công.

Hy vọng bài viết trên của Lucky Art giải thích được lý do tại sao bạn nên treo ngay một tranh phong thuỷ gà trống trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhé!

Tags: boxcare
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận